Giá sắt thép việt nhật Ø 8 ,Giá sắt thép việt nhật Ø 12 , Giá sắt thép việt nhật Ø 14, Giá sắt thép việt nhật Ø 16 ,Giá sắt thép việt nhật Ø 18 ,Giá sắt thép việt nhật Ø 20…Tất cả báo giá sắt thép Việt Nhật đều được chúng tôi cập nhật trên website của công ty.

>> Giá thép phi 6 Việt Nhật

>> Giá thép phi 10 Việt Nhật

Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC xin kính gửi tới Quý khách hàng giá sắt thép việt nhật Ø 8 mới được cập nhật mới nhất trong năm 2017. Giá sắt thép tại các nhà máy cũng như trên thị trường luôn thay đổi theo từng ngày,để có báo giá mới và chính xác nhất , quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo số hotline: 0909 789 888  để chúng  có thể báo giá chính xác nhất cho quý khách.

Sắt thép Việt Nhật phi 8

Sắt thép Việt Nhật phi 8 (ảnh minh họa)

Nhà cung cấp vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC là đơn vị chuyên cung cấp sắt thép đảm bảo chất lượng cho mọi công trình lớn nhỏ trên địa bàn khu vực  vực miền nam.Khách hàng khi đến với Nam Thành Vinh luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, báo giá sắt thép luôn ưu đãi nhất thị trường cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp , chúng tôi đảm bảo bẳng hàng ngàn công trình lớn nhỏ chúng tôi đã cũng cấp .

Công ty thép Sài Gòn CMC đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực sắt thép, cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, đơn vị công ty chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ Đà Nẵng, Quảng Nam, các tỉnh Tây Nguyên, Phú Yên, Bình Dương, Tp.HCM, Cần Thơ, Cà Mau và có hệ thống kho bãi hoàn chỉnh. 

Bảng giá sắt thép việt nhật  Ø 6 ,Ø 8 ( cập nhật ngày 13/11/2014)

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG THÉP VINAKYOEL
(Việt Nhật)
1 Ø8 Cuộn 14,400đ

 

Lưu ý khách hàng:

- Giá trên đã bao gồm thuế VAT.

- Chúng tôi có đủ loại xe theo trọng lượng, Giao hàng đến tận công trình các tỉnh của Quý khách.

- Khách hàng là ông chủ duy nhất của chúng tôi.

- Thép cuộn dạng dây, cuộn tròn, bề mặt trơn nhẵn có đường kính thông thường là: Ø8mm

- Được cung cấp ở dạng cuộn, trọng lượng khoảng từ 750kg/cuộn đến 2.000kg/cuộn.

- Yêu cầu kỹ thuật: Tính cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, giới hạn bền, độ dãn dài, xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

- Mác thép thường sử dụng: CT3, SWRM12

Liên hệ: 0909 789 888 - 02862 739 888 để đặt mua sắt thép phi 8 Việt Nhật ngay hôm nay!

Bằng tất cả sự uy tín và chuyên nghiệp của mình Công ty Sài Gòn CMC luôn luôn mong muốn trở thành người bạn tin cậy của các công trình. Chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn.

Tìm kiếm liên quan: Giá thép Pomina, giá thép Hòa Phát

Công ty cổ phần sản xuất thương mại vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

[ Văn Phòng Giao Dịch 1 ]: 42A Cống Lỡ - P. 15 - Quận Tân Bình - Tp. HCM (Gần Cầu Tham Lương)

[ Văn phòng Giao Dịch 2 ]: 18 Lam Sơn - P.2 - Quận Tân Bình - Tp. HCM

[ Trụ Sở Chính ]: Ấp Ông Trịnh - Xã Tân Phước - Huyện Tân Thành - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

[ Phone ]: 02862.739.888 - 02866.750.968

[ Email ]: vatlieusaigoncmc@gmail.com

[Website]: https://giasatthepxaydung.com