Công ty TNNH thép Nam Thành Vinh được thành lập năm 2010, là một trong những đơn vị thương mại sắt thép uy tín trên thị trường , mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nam Thành Vinh được thành lập với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho mọi công trình.

 

Công ty thép Nam Thành Vinh đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực sắt thép, cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Công ty TNHH thép Nam Thành Vinh có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Nam Thành Vinh có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ tây ninh, long an, bình dương, đồng nai, trà vinh , củ chi ,hồ chí minh ,khu vực miền tây và có hệ thống kho bãi hoàn chỉnh. .Chúng tôi tự hào là niềm tin của  các công trình lớn nhỏ trên địa bàn.

 

Công ty Nam Thành Vinh là phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như thép Miền Nam VKC, thép Việt - Úc HVUC, Thép Việt - Ý Ponima, thép Việt - Nhật VinaKyoei …và liên tục xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực. 

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo, quý khách sẽ được công ty Nam Thành Vinh  tư vấn và cũng như giúp quý khách chọn lựa những mặt hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả thật cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.

Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, Công ty TNHH Thép Nam Thành Vinh đã xây dựng một hệ thống chi nhánh, cửa hàng củng nhiều hệ thống phân phối ở TP.HC, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng. Ngoài ra công ty luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.